Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 Limitime - Phần mềm giới hạn thời gian gọi cho Blackberry

Limitime - Phần mềm giới hạn thời gian gọi cho Blackberry

Limitime là phần mềm giới hạn cuộc gọi dành riêng cho Blackberry, tương thích với tất cả các blackberry có OS 4.5 trở lên.

Đôi khi bạn cần nhắc nhở khi bản thân nói chuyện quá lâu qua điện thọai, làm trễ nải công việc .... Và phần mềm này chắc chắn là một lựa chọn số một cho bạn.

Thực tế rất nhiều nghiên cứu Khoa Học chứng minh nghe điện thọai nhiều sẽ không tốt cho não bộ của con người. Vậy Limitime sẽ giúp bạn hạn chế một phần những cuộc điện thọai khi mà bạn không thể làm chủ được mình.

Limitime là phần mềm Việt của tác gỉa Duyndv. với chức năng cơ bản là giới hạn thời gian gọi cho người dùng Blackberry.

phần mềm giới hạn cuộc gọi cho Blackberry

Sau khi khi download về , bạn vào Menu chính của Blackberry ----> Option ---> Limitime ----> tùy chỉnh thời gian giới hạn cuộc gọi mà bạn muốn.

Download Phần mềm Blackberry Limitime

* Yêu cầu tối thiểu với người sử dụng :

+ Máy tính đã cài đặt chương trình Blackberry desktop manager ( nếu cài đặt thông qua máy tính)

+ Các ứng dụng Blackberry dưới đây đều có link download trực tiếp trên website về máy vi tính ( laptop) , các bạn có thể tham khảo cách cài phần mềm cho blackberry ở link này :

Cách cài đặt phần mềm cho blackberry

Các bạn muốn download trực tiếp từ blackberry thì vào thẳng website www.novang.com trên blackberry và download link OTA ở cuối bài viết


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231