Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 Download ROM OS Blackberry 7230

Download ROM OS Blackberry 7230

Blackberry 7230 là model đã ra đời rất lâu, tuy không còn được RIM cập nhật các phiên bản ROM OS mới nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến phiên bản cũ để cài lại máy trong trường hợp phần mềm trên blackberry 7230 bị lỗi.

Blackberry 7230 (tháng 08/2010) phiên bản ROM OS mới nhất vẫn là OS 4.0

Các phiên bản ROM OS do novang.com đưa lên đều là các phiên bản chính thức (official), quý khách có thể yên tâm sử dụng

Phiên bản hệ điều hành ( ROM OS ) có thể giúp bạn sửa một số lỗi phần mềm ( nếu có ) hoặc cải thiện chất lượng pin, sóng điện thoại cho blackberry của bạn. Tuy nhiên không phải phiên bản ROM mới hơn là tốt hơn.

Nếu blackberry của bạn đang sử dụng ổn định và bạn cảm thấy hài lòng với phiên bản OS hiện tại thì không cần thiết phải nâng cấp phiên bản OS. Tuy nhiên, nếu bạn là 1 người đam mê công nghệ, muốn cảm nhận và đánh giá những thay đổi trong phiên bản mới thì chắc chắn không nên bỏ qua, chỉ chú ý là hãy backup dữ liệu của bạn trước khi nâng cấp cho blackberry để tránh mất dữ liệu quý giá đáng tiếc.

- Download ROM OS BlackBerry 7230 4.0.2.35


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231