Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 Font chữ đẹp cho Blackberry - FontCollection v1.6

Font chữ đẹp cho Blackberry - FontCollection v1.6

Blackberry của bạn sẽ thật sự nổi bật với những font chữ rất lạ mắt của ứng dụng Blackberry FontCollection. Một trải nghiệm thú vị cho những ai luôn muốn đổi mới chiếc Blackberry của mình từng ngày.

Ứng dụng FontCollection được phát triển bởi Almoko, chứa đựng bộ sưu tập 60 font chữ cầu kỳ, lạ mắt cho Blackberry. Không những thế ứng dụng còn cho phép bạn quản lý một cách dễ dàng các hiển thị font chữ trên Blackberry. Thật ngạc nhiên đúng không ?

* Yêu cầu tối thiểu với người sử dụng :

+ Máy tính đã cài đặt chương trình Blackberry desktop manager ( nếu cài đặt thông qua máy tính)

+ Các ứng dụng Blackberry dưới đây đều có link download trực tiếp trên website về máy vi tính ( laptop) , các bạn có thể tham khảo cách cài phần mềm cho blackberry ở link này :

Cách cài đặt phần mềm cho blackberry

Các bạn muốn download trực tiếp từ blackberry thì vào thẳng website www.novang.com trên blackberry và download link OTA ở cuối bài viết

Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản và hình ảnh chi tiết demo trên Blackberry 9000 :

font chữ đẹp cho blackberry

Sau khi đã thiết lập các bước cài đặt phần mềm như đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ thấy biểu tượng Font Collection trong thư mục Download của Blackberry.

Bạn Click vào biểu tượng Fon Collection và bắt đầu cài đặt đầu tiên . Trên giao diện chính của nó bạn nhấn phím Menu -----> Nhấn Install và chương trình sẽ load về máy Blackberry của bạn 60 font chữ . Sau đó tùy theo sở thích của bạn mà bạn tự do cài đặt theo ý thích của mình bằng cách chọn font chữ mà bạn muốn ----> chọn Yes (Chương trình hỏi bạn " Có đồng ý cài đặt font chữ ...hay không ?"). Và tiếp tục làm theo các bước mà phần mềm hỏi , sau đó kết thúc chọn Yes.

bộ sưu tập font chữ  cho Blackberry


Phần mềm cho phép bạn quản lý các font chữ của mình bằng cách . Bạn vào Menu Chính của Blackberry ----> Option -----> Screen/Keyboard

phần mềm tạo font chữ lạ mắt cho Blackberry

Download Font Collection cho Blackberry

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bên chiếc Blackberry yêu quý !


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231