Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 WeatherBug - Dự báo thời tiết cho Blackberry Storm

WeatherBug - Dự báo thời tiết cho Blackberry Storm

WeatherBug là phần mềm Dự Báo Thời Tiết với giao diện chuyên nghiệp , chỉ hỗ trơ cho dòng Blackberry Storm ( bb 9550, bb 9530, bb 9520, bb 9500)

Giao diện WeatherBug chuyên nghiệp với thứ tự các Tad công cụ rất dễ sử dụng. Hiển thị thông số thời tiết trực quang và sinh động cho người dùng. Những ưu điểm vượt bậc mà không phải phần mềm Dự báo Thời Tiết nào cho Blackberry cũng có thễ làm được.

Phần mềm dự báo thời tiết cho Blackberry Storm 9550

Dùng tương thích trên OS 4.7 trở lên và chỉ dùng được cho dòng Blackberry Storm ( bb 9550, bb 9530, bb 9520, bb 9500).

Trên cùng là hiển thị về Địa điểm mà bạn muốn biết được dự báo. Bên phải màn hình là Nhiệt kế, giữa trung tâm là La bàn và bên trái màn hình là những thông số dự báo .

Phần mềm Dự Báo Thời Tiết Cho Blackberry Storm 9520

Trên hình là những dự báo thời tiết của các ngày trong tuần.

Đây là phần mềm Blackberry không tốn phí . Và lưu ý với người dùng phần mềm này trên Blackberry là Dự Báo cũng chỉ là ... Dự Báo mà thôi. Đúng hay sai thì hạ hồi phân giải ....  :))

Ngoài ra Phần mềm này còn có thêm nhiều tiện ích khác như cho phép bạn chia sẻ thông qua Gmail... các bạn từ từ khám phá nhé !

Download phần mềm Blackberry WeatherBud

* Yêu cầu tối thiểu với người sử dụng :

+ Máy tính đã cài đặt chương trình Blackberry desktop manager ( nếu cài đặt thông qua máy tính)

+ Các ứng dụng Blackberry dưới đây đều có link download trực tiếp trên website về máy vi tính ( laptop) , các bạn có thể tham khảo cách cài phần mềm cho blackberry ở link này :

Cách cài đặt phần mềm cho blackberry

Các bạn muốn download trực tiếp từ blackberry thì vào thẳng website www.novang.com trên blackberry và download link OTA ở cuối bài viết

 

 

 

 


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231