Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 Bebuzz - Giúp Blackberry Rung + Chuông + Sáng LED ( FREE)

Bebuzz - Giúp Blackberry Rung + Chuông + Sáng LED ( FREE)

Đặc điểm của các dòng blackberry ROM OS <5.0 là bạn chỉ có thể rung rồi chuông ( không đồng thời ), điều này khá bất tiện cho nhiều khách hàng. Phần mềm Bebuzz sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này 1 cách tốt nhất.

Nếu bạn làm việc trong môi trường khá "ồn ào" thì việc blackberry vửa rung+vừa chuông có lẽ sẽ rất hữu ích với bạn, thiết kế rung trước chuông sau của các dòng blackberry os trước 5.0 làm 1 số bạn cảm thấy không hài lòng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể cài thêm 1 phần mềm bổ xung, 1 trong số đó là bebuzz, phần mềm này không chỉ giúp blackberry của bạn vừa rung, vừa chuông mà còn giúp cho blackberry của bạn có thể nháy đèn LED rất đẹp mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ...vv. Với các máy blackberry OS 5.0 hoặc mới hơn bạn cũng có thể cài bebuzz để "thưởng thức" những "điệu nhảy" đèn LED rất vui mắt và hấp dẫn.

Phần mềm bebuzz đã được giới thiệu sơ qua trong bài viết cài đặt phần mềm blackberry , nếu bạn chưa biết cách cài phần mềm cho blackberry thì bạn cũng hãy đọc trước bài viết trên.

Link trực tiếp download bebuzz: Download bebuzz free blackberry , đây là phiên bản miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ hết hạn hoặc phải trả phí.

Ban cài đặt phần mềm bình thường, sau khi cài đặt xong, bạn chỉnh lại permission cho máy:

Menu >> Options >> Applications >> berrybuzz >> Menu >> Edit Permissions >> Bạn đổi cả 3 option thành Allow, sau đó bấm Menu >> Save để lưu lại

Để cấu hình cho beebuzz: Menu >> BeBuzz Free, tại đây bạn sẽ được chương trình "nhắc" là nên cài đặt lại profy bạn đang sử dụng, set chức năng "Repeat Notifycation/LED" về None, bạn nên làm theo, và chú ý là cài đặt này trong profy bạn đang active và bạn nên làm việc này sau khi đã cài đặt trong Bebuzz để khỏi phải thoát khỏi chương trình, mất thêm 1 bước

Bạn sẽ thấy giao diện cài đặt của bebuzz như sau:

rung, chuông blackberry

* Enable Bebuzz Free: Bạn chọn YES nếu muốn chạy chương trình

* Missed Call: Màu đèn báo cuộc gọi nhỡ

         -Reminder Alert Every: Thời gian để sáng đèn "nhắc" lại có cuộc gọi nhỡ

* Incoming Call: Màu đèn báo cuộc gọi tới

Theo đánh giá thì kiểu đèn "Disco" mặc định là đẹp và vui mắt nhất. Đây là phiên bản FREE nên bạn không thể cài đặt cho tin nhắn, email..vv tuy nhiên như thế là quá đủ cho 1 phần mềm FREE ^^

Bản full sẽ có thêm các lựa chọn cho bạn như nhiều kiểu màu đèn, cài đặt cho tin nhắn, email..vv. Bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu

Đã thử nghiệm cho kết quả rất ổn trên blackberry 8900, blackberry 8520, blackberry 9630. Các model khác các bạn làm theo tương tự, chúc bạn thành công.
 


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231