Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/footer.php on line 36Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/catalog/controller/common/header.php on line 221 Asphalt 4 Elite Racing - Game Blackberry đua xe đỉnh cao

Asphalt 4 Elite Racing - Game Blackberry đua xe đỉnh cao

Ai đã từng đam mê game đua xe , đặc biệt là trên thiết bị cầm tay nói chung và chiếc smartphone blackberry nói riêng thì không thể nào không biết dòng Asphalt nổi tiếng của Gameloft . Với số lượng xe đa dạng, thiết kế map ( bản đồ ) hấp dẫn , cùng khả năng nâng cấp tối ưu , có thể nói Asphalt là series game đua xe "vô đối" trên blackberry.

Game Đua xe đỉnh cao này có thể nói là rất hay, không thể thiếu trong chiếc blackberry yêu quý của bạn nếu bạn là người đam mê thể loại game tốc độ. Với đồ họa đẹp, âm thanh sống động, có thể nói đây là một trong những game không nên bỏ qua.
 

Game Blackberry 9000 Asphalt 4

Đến với Asphalt 4 Elite Racing, bạn sẽ có cơ hội ngồi sau tay lái nhiều loại xe nổi tiếng, tốc độ từ nhanh đến chậm bao gồm: Bugatti Veyron, Ferrari F430 Spider, Nissan Gas Turbine - R và Ducati 1098.

Game sẽ đi qua 6 thành phố nổi tiếng thế giới : Monte Carlo, Beverly Hills, Shanghai, New York, Dubai, Paris.

Hơn nữa, bạn có thể biến chiếc xe của mình trở thành chiếc xe độc nhất vô nhị với rất nhiều đồ nghề phụ tùng, có thể thay thế, lắp thêm sau mỗi trận thắng. Game có 5 chế độ chơi thú vị, mỗi chế độ là một thử thách cũng như cơ hội chứng tỏ khả năng điều khiển xe của bạn. Ngoài ra phiên bản này còn hỗ trợ G-sensor.

Games Blackberry 8820 Asphalt 4

Hình ảnh của game Asphalt 4 Elite Racing trên Blackberry 9000


Phiên bản Asphalt 4 Elite Racing mà novang.com giới thiệu đến các bạn sẽ chơi được trên các model như : Blackberry Bold 9000 , Blackberry 8520  , Blackberry 83xx ( bb 8310 , bb 8320 ) , Blackberry 88xx ( bb 8800 , bb 8820 , bb 8830 ) , Blackberry 81xx ( bb 8110 , bb 8120 )

Download Game theo từng model Blackberry :

+ Download Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 9000

- Download Ota Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 9000+ Download Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 88xx - 83xx

- Download Ota Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 88xx - 83xx+ Download Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 81xx

- Download Ota Game Asphalt 4 Elite Racing cho Blackberry 81xxChúc bạn có những phút thư giản tuyệt vời và thêm yêu thích Blackberry !


 


Các bài viết cũ hơn
Các bài viết mới hơn
Sản phẩm mới
Bài viết mới
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Notice: Undefined variable: wp_26p in /home/novang/public_html/index.php on line 231